Tập huấn máy tính cầm tay Casio fx-580VN X

Giáo viên tham dự lớp tập huấn sẽ được nghe các báo cáo viên giới thiệu các chức năng mới của máy tính Casio fx-580VN X, một số thủ thuật giải toán và kỹ năng giảng dạy môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, nhận biết được máy tính thật, máy tính giả… Sau khi được tập huấn, giáo viên tiếp tục tự nghiên cứu, lồng ghép hướng dẫn cho học sinh sử dụng công cụ máy tính Casio để giải một số bài toán trong chương trình học, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh tham gia các kì thi giải toán bằng máy tính Casio các cấp vào mỗi năm học.
Tại các lớp tập huấn, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây tổ chức cho mỗi giáo viên tham gia tập huấn có nhu cầu sử dụng 01 máy tính Casio fx-580VN X . Ngoài ra, Công ty Bitex tặng quà lưu niệm cho giáo viên đạt kết quả cao trong bài kiểm tra cuối buổi.