SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh và thực hiện tổ chức hoạt động trải nghiệm trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018 quy định tại Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ GD&ĐT, Trường THPT Thanh Khê đã triển khai thực hiện đổi mới tiết SHDC một cách chủ động, linh hoạt và đã mang lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa cho giáo viên, học sinh.
Sau phần nghi lễ chào cờ trang trọng và hát bài hát truyền thống của nhà trường, lớp trực tuần sẽ tiếp quản sân khấu, thực hiện nội dung tuyên truyền theo kế hoạch của Đoàn trường, có thể là đàn hát, diễn kịch, đố vui …
Dưới đây là hình ảnh một tiết sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy. Các em học sinh lớp 12/11 đã dựng hoạt cảnh tái hiện vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, từ đó đưa ra nhiều thông điệp mang bài học sâu sắc cho học sinh về kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.