ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC
Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm lớn của Nhà nước và xã hội. An toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ có vai trò quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người mà còn góp phần phát triển kinh tế – xã hội.
Với trường học, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học thì công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh rất cần được quan tâm, chú trọng.
Ngày 18/3/2024 trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Thanh Khê đã tổ chức tuyên truyền về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng các tiểu phẩm hay, thiết thực… từ đó gián tiếp gửi đến các em học sinh những thông điệp về bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, Đoàn trường còn có hình thức thi “rung chuông vàng, hỏi nhanh đáp gọn”, các câu hỏi xoay quanh việc bảo đảm an toàn thực phẩm từ các bữa ăn ở trường và ở nhà.
Buổi tuyên truyền đã mang lại những bài học bổ ích cho học sinh.