NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ “ỨNG XỬ VĂN HÓA TRONG HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2023-2024

Thứ 2, ngày 9 tháng 10 năm 2023 tổ Tư vấn tâm lý học đường đã tổ chức chương trình ngoại khóa chuyên đề “Ứng xử văn hóa trong học đường” vào tiết chào cờ tại sân trường- trường THPT Thanh Khê. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực và nồng nhiệt đến từ các em học sinh. Nội dung chương trình được mở đầu bằng bài hát “Nhất quỷ nhì ma”, tiếp đến là tiểu phẩm “Lớp học hạnh phúc” và cuối cùng là phần giao lưu câu hỏi vô cùng thú vị.
Thông qua các hình thức nhằm mục đích giúp các bạn học sinh nắm vững được các chuẩn mực văn hóa ứng xử của môi trường giáo dục; nâng cao được khả năng nhận thức của các chuẩn mực; có khả năng phân biệt được cái đúng, cái sai để tự xây dựng và hoàn thiện lối sống của mình; giúp bản thân có ý thức và trách nhiệm hơn đối với lời nói, hành vi, cử chỉ của mình trước thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh; góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cự, nhân văn.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa