TRẢ LẠI CHIẾC VÒNG VÀNG TRỊ GIÁ 3 TRIỆU

Ngày 28/01/2019, ba bạn học sinh của trường THPT Thanh Khê, gồm: Phạm Vũ Yến Vi (lớp 12/1), Bảo Quý Ngọc Ánh (lớp 12/1), Đặng Thị Vĩ Hạ lớp (12/11) đã nhặt được 01 chiếc vòng đeo tay bằng vàng ngay chỗ ghế đá trong khuôn viên sân trường. Mặc dù chiếc vòng có trị giá lớn (đến 3 triệu đồng) nhưng các bạn vẫn tự nguyện nhờ thầy Lê Văn Huỳnh-Phó Hiệu trưởng tìm người làm mất để trả lại. Sau đó, BGH đã thông báo và trả lại cho bạn Ngô Thị Tuyết Nhi (lớp 10/10)- chủ nhân của chiếc vòng bị rớt. Bạn Yến Vi cho biết: “Nếu đặt mình trong trường hợp của bạn làm rớt vòng ắt hẳn mình sẽ rất buồn nên khi nhặt được tụi em chỉ nghĩ đến việc làm sao trả lại cho bạn mà thôi”.

TRẢ LẠI ĐIỆN THOẠI ĐỂ QUÊN TRONG HỘC BÀN

Trong học kì I của năm học 2018-2019, hai bạn Thái Bảo và Anh Đạt của lớp 10/9 đã nhặt được một chiếc chiếc điện thoại di động trong hộc bàn ở phòng 2. Sau đó các bạn đã gửi cho nhà trường nhờ tìm giúp bạn làm mất để trả lại. Hai bạn cho biết cảm thấy rất vui vì đã trả lại được điện thoại cho bạn.