Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay 17/3, tại Trung tâm VHTT Quận Thanh Khê , 50 học sinh trường THPT Thanh Khê đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Chạy bộ Thanh Khê Running mở rộng năm 2024.
Việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy bộ Thanh Khê Running năm 2024 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, tinh thần, phòng chống bệnh tật; phát động sâu rộng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người năm 2024. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Em Trần Lương Hà My, học sinh lớp 12/1, Trường THPT Thanh Khê chia sẻ: “Đây là lần đầu em tham gia Ngày chạy Olympic và em rất bất ngờ vì chương trình được rất nhiều người tham gia. Trong đó em bất ngờ và khâm phục nhất là các ông các bà trong Hội Người cao tuổi cũng tham gia nhiệt tình và vui vẻ. Qua ngày hội, em mong muốn chương trình được tổ chức hàng năm, tạo thành phong trào thể dục thể thao cộng đồng. Năm sau em không còn là học sinh trường THPT Thanh Khê nữa nhưng nhất định em sẽ tiếp tục tham gia qua tổ chức Đoàn, Hội địa phương”.