Lễ Tri Ân năm học 2018-2019

Tối ngày 23/05, buổi lễ “ Tri ân và Trưởng thành” đã để lại cho khoá 2016-2019 trường THPT Thanh Khê những xúc cảm sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến phút chia tay mái trường và thầy cô, chia tay bạn bè thân thiết.

Ba năm Trung học không phải quãng đường dài trong cuộc đời của mỗi người, nhưng có lẽ đó là những năm tháng đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Các học sinh Khối 12 sẽ luôn giữ nguyên một niềm tự hào đó, để cho dù có đi xa tới đâu, vẫn vẹn tròn hạnh phúc ngày tìm trở về

Chương trình “Tri ân và trưởng thành” là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người thầy cô- những người đã dìu các em qua những tháng ngày trên ghế nhà trường. Đây cũng là dịp khắc sâu tình bạn trong sáng, hồn nhiên, những kỉ niệm của năm tháng học trò.