CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

Chiều ngày 06/4/2023, tại trường THPT Thanh Khê, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Thanh Khê hợp với các trường đại học tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2023 với Chủ đề “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”.
Tham dự chương trình tư vấn có lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường, đại diện các trường đại học, giáo viên chủ nhiệm và gần 400 học sinh khối 12.
Trong chương trình, các em học sinh được trao đổi, chia sẻ về các ngành nghề của các trường đại học và được tư vấn về những ngành thích hợp với khả năng của mình.
Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho học sinh khối 12 có sự tự tin, tích cực chuẩn bị tốt cho các kỳ thi và định hướng cho các em trong việc lựa chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai./.