SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “FUTURE JOBS”

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “FUTURE JOBS”
🌱 Nhằm mang lại cho học sinh một hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, chiều ngày 06/04/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thanh Khê phối với với tổ Ngoại ngữ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 10 và 11 với chủ đề “Future Jobs” tại TIPI English Café – Câu lạc bộ Tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng (số 384 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

🌱 Thông qua hoạt động này, học sinh có cơ hội nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, giúp học sinh phát triển các kĩ năng hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, buổi sinh hoạt còn giúp học sinh có thể phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh, khả năng tư duy, kĩ năng hội họa, sáng tạo qua các hoạt động thú vị, các trò chơi, bài thuyết trình.
🍀 Buổi ngoại khóa không chỉ khơi dậy tình yêu, cảm hứng học Tiếng Anh, nó còn mang lại ý nghĩa thiết thực trong việc định hướng nghề nghiệp cho mỗi bạn học sinh trong tương lai.