Trường THPT Thanh Khê khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mồng 2 tháng 9; trong không khí nô nức, vui tươi của ngày Khai giảng năm học mới và ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường cùng với hàng triệu các thế hệ thầy cô giáo và HS – SV trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới; Hôm nay, Thầy và trò trường THPT Thanh Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, thầy và trò trường THPT Thanh Khê vinh dự được đón tiếp ông Đoàn Xuân Cảnh – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng  – Sở GD & ĐT TP. Đà Nẵng, ông Mai Quốc Thạnh  -UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Thanh Khê, các đồng chí đại diện các phòng ban của Quận uỷ, HĐND, UBND quận Thanh Khê, UBMTTQ Việt Nam Quận Thanh Khê, Lãnh đạo Công an Quận Thanh Khê, Đại diện BTV Quận Đoàn Thanh Khê, Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Thanh Khê Tây; Đại diện Ban Chỉ huy Đồn Biên Phòng Phú Lộc; Đại diện lãnh đạo Công ty CP Dược DANAPHA. Quí Thầy Cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường và nhà báo Nguyễn Tiến Dân; về phía trường THPT Thanh Khê có thầy giáo Nguyễn Duy Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo trong Chi uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 1300 học sinh Trường THPT Thanh Khê.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Huỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.

Thầy giáo Nguyễn Duy Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên Phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường đã khen thưởng các em học sinh là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018; học sinh có điểm trúng tuyển vào đại học cao nhất trường năm 2018; thủ khoa Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT Thanh Khê năm học 2018-2019 và trao 33 suất quà cho 33 em học sinh.

Cũng nhân ngày Khai giảng năm học mới 2018 – 2019, nhà báo Nguyễn Tiến Dân trao 07 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất quà là một chiếc Xe đạp.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của Trường THPT Thanh Khê đã thành công tốt đẹp.