SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “FUTURE JOBS”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm mang lại cho học sinh một hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, sáng ngày 15/04/2021, được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Ngoại Ngữ đã tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối 10 và 11 với chủ đề “Future Jobs”.

Thông qua hoạt động này, học sinh có cơ hội nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, giúp học sinh làm quen với cách hoạt động nhóm, hoạt động ngoài trời, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, buổi sinh hoạt còn giúp học sinh có thể phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh, khả năng tư duy, kĩ năng hội họa, sáng tạo qua các hoạt động thú vị, các trò chơi, bài thuyết trình.

Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Với chủ đề gần gũi, thiết thực, tạo được nhiều hứng thú tìm tòi, học hỏi cho học sinh.

Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập tích cực, mới mẻ, hấp dẫn; dần hình thành niềm yêu thích tiếng Anh nhiều hơn. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần này khép lại với hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong những lần tổ chức tiếp theo.