Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2022

Học sinh trường THPT Thanh Khê tham gia “Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2022 “.
Vào sáng ngày 22/4/2022 tại Thư viện KHTH Đà Nẵng đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2022 “. Trong đó có buổi Nói chuyện chuyên đề: “ Văn hoá đọc và phát triển văn hoá đọc Đà Nẵng”.
 Đồng hành cùng buổi Nói chuyện có 120 học sinh khối 10 cùng giáo viên Trường THPT Thanh Khê đã đến tham dự.
 Cùng nghe chia sẻ của Nhà thơ, dịch giả Bùi Xuân (Nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng) về ý nghĩa, lợi ích của việc nghiên cứu, đọc sách đối với cuộc sống, đặc biệt vai trò của sách với việc cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết, bồi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn cho mỗi người nói chung và các bạn học sinh nói riêng; định hướng cho các em chọn các cuốn sách có nội dung phù hợp với nhu cầu, sở thích và độ tuổi của mình.
Những băn khoăn, chia sẻ của các em học sinh về khó khăn trong việc tiếp cận, đọc sách đã được giải đáp, gợi mở. Buổi giao lưu giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc đọc sách, truyền cảm hứng tích cực cho mỗi học sinh.
Nguồn: Thư viện KHTH Đà Nẵng