KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 18/11/2023, Trường THPT Thanh Khê tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2022-2023.
Đế dự buổi lễ có ông Lê Tùng Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Thanh Khê; bà Phạm Thị Trinh – Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; cùng các ông, bà là đại diện các phòng, ban của Quận ủy, Quận Đoàn, Công an quận Thanh Khê; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công an phường Thanh Khê Tây.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm học 2022-2023, thầy và trò Trường THPT Thanh Khê đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Trường được Chủ tịch UBND thành phố tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 05 giáo viên được tặng Bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm học. Có 03 tổ chuyên môn và 06 giáo viên được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen vì có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ; 12 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở… Có 01 học sinh đạt 02 Huy Chương Đồng cá nhân và 01 Huy Chương Bạc đồng đội môn bơi lội tại Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023; 01 học sinh đạt giải Ba tại Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 19, năm 2023. Chất lượng giáo dục 2 mặt của nhà trường được nâng lên, số học sinh giỏi tăng 11 giải so với năm học trước, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đứng thứ 8/22 trường THPT công lập; các phong trào thi đua được đẩy mạnh và đạt được những kết quả ấn tượng.

Tại buổi lễ, ông Lê Tùng Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Thanh Khê đã biểu dương, chúc mừng những thành tích của nhà trường và các thầy cô giáo đạt được trong năm học 2022-2023 và mong muốn trong mọi hoàn cảnh, các thầy cô giáo luôn khắc phục khó khăn, lao động, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Võ Văn Khánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các sở, ban, ngành, Quận ủy, UBND quận Thanh Khê luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để thầy và trò Trường THPT Thanh Khê phấn đấu hoàn thành các mục tiêu giáo dục. Đồng thời, gửi lời tri ân và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên vì sự phát triển của nhà trường trong suốt 16 năm qua – một chặng hành trình mà thầy cô đã cùng nhau bước đi, cùng chia sẻ bao khó khăn, thử thách; cùng gặt hái những kết quả tốt đẹp.
Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, học sinh nhà trường tích cực sôi nổi tham gia các hoạt động thi đua để tri ân thầy cô như: Tiết học tốt, Thi báo tường, Thi cắm hoa, Thi trang trí lớp học. Sáng ngày 20/11, nhà trường đã tổ chức tuyên dương cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong các hoạt động này.