Công ty An Phát – Cung cấp giải pháp phục hồi xe nâng hàng số 1 Việt Nam

Hiện nay các nhu cầu về phụ tùng xe nâng tăng nhanh, trong khi thị trường cung cấp phụ tùng dành cho xe nâng đang tràn lan xen kẽ những mặt hàng kém chất lượng. Nắm bắt được tình hình này, Công ty An Phát đã cho nhập khẩu sản phẩm chính hãng chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu về phân phối trong nước, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới hay nâng cấp xe nâng. An Phát đã và đang xây dựng được niềm tin trước đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Định hướng phát triển An Phát trở thành đơn vị phân phối phụ tùng số 1 Việt Nam

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phụ tùng xe nâng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Công ty An Phát đã không ngừng nỗ lực phát triển trong những năm qua, với một tầm nhìn chiến lược rõ ràng “trở thành nhà phân phối phụ tùng xe nâng chất lượng số 1 tại Việt Nam”. Để đạt được mục tiêu đề ra, An Phát luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu và giữ vững niềm tin của khách hàng.

Công ty An Phát đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng với sự tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty An Phát” chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cả vô cùng hợp lý, nhằm tạo sự an tâm và khẳng định sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh đối với công ty.

Công ty An Phát phân phối các dòng phụ tùng xe nâng nhập khẩu mới 100%

Công ty An Phát là đại lý phân phối phụ tùng xe nâng TVH tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp tất cả sản phẩm phụ tùng cho mọi thương hiệu xe nâng khác nhau, từ thương lớn đến những thương hiệu không phổ biến. Trong đó, bao gồm các phụ tùng cho các dòng xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas, xe nâng điện và các thiết bị kho bãi khác.

Với thế mạnh đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe nâng nhập khẩu Châu Âu, An Phát đã và đang phát triển đi đôi với việc phân phối hàng nghìn mã phụ tùng khác nhau. Chất lượng phụ tùng luôn đi đầu nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng các sản phẩm giá tốt và uy tín trên thị trường. Đồng thời đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể tìm kiếm chính xác phụ tùng xe nâng chỉ cần có model và số seri của xe nâng.

Tất cả sản phẩm linh kiện, phụ tùng thay thế chất lượng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như TCM, Nissan, Komatsu, Hyster, Toyota, Doosan, BT, Linde, Still, Mitsubishi, Yale, Daewoo, Heli, Hangcha, Kalmar, Fantuzzi, Clark, Crown, Raymond, Jungheinrich,… Từ những hãng xe thông dụng cho đến những hãng ít có trên thị trường.

Tại kho An Phát có sẵn rất nhiều các hệ thống phụ tùng thông dụng cho xe nâng như hệ thống động cơ, hệ thống lái, hệ thống thắng, hệ thống điện, hệ thống hộp số,… để đáp ứng yêu cầu cần hàng gấp của quý khách hàng. Đối với những sản phẩm không có sẵn An Phát sẽ hỗ trợ khách đặt hàng trong tuần và sẽ nhập khẩu sản phẩm về sớm nhất (từ 3-7 ngày) để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chính sách bảo hành phụ tùng xe nâng tại An Phát

Thời gian bảo hành: Chính sách bảo hành trong vòng 1 năm – 12 tháng tùy vào các bộ phận hoặc linh kiện mới của công ty cung cấp. Ngoài ra, đối với các chi tiết nhỏ công ty sẽ có chế độ bảo hành khác tùy thuộc vào tiêu chuẩn của hãng.

Phạm vi bảo hành: Chính sách bảo hành đối với các phụ tùng xe nâng hàng được cung cấp hoặc phân phối trực tiếp từ công ty đến tay khách hàng (có tem hoặc hóa đơn từ công ty). Bảo hành trong điều kiện phụ tùng bị hỏng khi nhận hàng, sai số kỹ thuật do nhân viên lấy sai mã hàng và một số sự cố đến từ nhà sản xuất.

Điều kiện bảo hành: Công ty đảm bảo các chính sách bảo hành khi phụ tùng hỏng do quá trình vận chuyển và các phụ tùng phát sinh lỗi khi công ty hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Lưu ý không chấp nhận các tình trạng tự sửa chữa phụ tùng gây hư hỏng hoặc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo quy định.

Liên hệ và hỗ trợ: Khách hàng nên liên hệ với trực tiếp công ty khi phụ tùng xảy ra hư hỏng cần được bảo hành. Bộ phận hỗ trợ từ công ty sẽ tiến hành kiểm tra các điều khoản và thực hiện bảo hành phụ tùng cho khách trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT

Hotline: 0918 540 603 (Mr. Chấn) –0911551603 (Mr. Đạt) – 0918602717 (Mr. Tuấn Anh)

Email: anphat@phutungxenang.com

Website: https://sieuthiphutungxenang.com/ – https://phutungxenang.com/