Chào mừng tân học sinh Thanh Khê

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giá trị mà học vấn mang lại và quá trình gian khổ trong rèn luyện trau dồi hẳn các em 2006 đã thấm thía từ những năm tháng gắn bó với mái trường cấp một, cấp hai. Để giờ đây, các em chính thức đón nhận kết quả tốt đẹp sau kì thi tuyển sinh 10 giống như câu ngạn ngữ: “Học vấn có những chùm rễ đắng cay, nhưng hoa quả lại ngọt ngào”.

Thầy cô chúc mừng các em đã gặt hái được quả ngọt đầu mùa, đó là chính thức trở thành một học sinh của trường THPT Thanh Khê, một ngôi trường không chỉ giàu kiến thức mà còn giàu tình yêu thương… Bởi “học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Mong các em sẽ không ngừng cố gắng góp phần vun đắp vào sự phát triển của nhà trường và cho chính bản thân các em sẽ luôn tự hào vì giờ đây đã là một thành viên trong đại gia đình Thanh Khê.

Năm học vừa qua là một chặng đường gian nan, nhiều khó khăn hơn bao giờ hết đối với các em học sinh 2006. Nhưng nó đã trở thành một cơ hội để các em nêu cao tinh thần tự học, sự chăm chỉ nhiệt thành phấn đấu vì một mục tiêu nào đó. Tuy phải ôn thi trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh nguy hiểm nhưng các em đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Bây giờ, các em có thể đón nhận niềm vui và chuẩn bị tinh thần chào đón năm học mới 2021 – 2022 tại trường THPT Thanh Khê.

MỘT LẦN NỮA HÂN HOAN CHÚC MỪNG 449 EM ĐÃ TRỞ THÀNH HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THPT THANH KHÊ. MONG CÁC EM NGÀY CÀNG HỌC TỐT, GẶT HÁI TIẾP NHỮNG “TRÁI NGỌT” DO CHÍNH TAY EM VUN TRỒNG, NHÉ!