BUỔI LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY THANH KHÊ VỚI CHI BỘ TRƯỜNG THPT THANH KHÊ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 11/2022 của Quận ủy Thanh Khê, chiều ngày 03 tháng 11 năm 2022, Thường trực Quận ủy có buổi làm việc với Chi bộ trường THPT Thanh Khê về tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022 của Chi bộ Nhà trường.
Về làm việc cùng Chi bộ Nhà trường có đồng chí Lê Tùng Lâm – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Thanh Khê; đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy; Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường Thanh Khê Tây.
Tại buổi làm việc, thầy Võ Văn Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về tình hình hoạt động dạy và học, hoạt động ngoài giờ, công tác đoàn và những hoạt động khác trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Bản báo cáo nhấn mạnh việc nhà trường nhanh chóng thích ứng với điều kiện, tình hình mới sau dịch COVID-19 đã và đang đem lại nhiều thành tích nổi bật. Đáng chú ý là tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của thầy và trò đã tạo nên kết quả đáng khích lệ. Cụ thể là số lượng các giải văn hóa trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, tỉ lệ học lực và hạnh kiểm của ba khối đã vượt chỉ tiêu đề ra. Số lượng giáo viên đăng kí tham gia và đạt giải trong các cuộc thi như Thiết kế bài giảng điện tử e_Learning, thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật cấp thành phố đã tăng lên đáng kể và đạt các giải cao.

Thầy Võ Văn Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại buổi làm việc.

Cũng trong báo cáo này, thầy Võ Văn Khánh đã chỉ rõ những khó khăn của nhà trường, nhất là về cơ sở vật chất hư hỏng, trang thiết bị dạy học còn hạn chế. Đặc biệt là do vị trí của trường nằm trong điểm giáp ranh giữa phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) và phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) nên ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự nhà trường.
Trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được, những vấn đề còn tồn tại, đồng chí Bí thư Quận ủy và Chủ tịch UBND quận đã nêu rõ quan điểm chỉ đạo đến các bộ phận liên ngành, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy nhằm nhanh chóng tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường. Đồng thời, lãnh đạo Quận ủy cũng thể hiện thái độ phấn khởi, bày tỏ niềm tự hào về quá trình phát triển trong suốt 15 năm của ngôi trường mang tên quận nhà.


Đồng chí Lê Tùng Lâm, Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Thanh Khê phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận Thanh Khê phát biểu chỉ đạo

Với không khí làm việc sôi nổi, nghiêm túc, lãnh đạo trường, toàn thể Chi bộ đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2022 cũng như trong thời gian đến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN