Triển vọng việc làm ngành du lịch những năm tới tại Đà Nẵng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những năm sau đại dịch Covid – 19 hoành hành là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của ngành Du lịch Việt Nam nói chung và ngành Du lịch của Đà Nẵng nói riêng. Dịch bệnh Covid diễn ra khá phức tạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ tăng trưởng về du lịch, nguồn thu ngân sách, đồng thời kéo theo sự thụt lùi của các ngành thương mại, giao thông, ngân hàng, kinh doanh,… Tuy nhiên, về ngành Du lịch tại Đà Nẵng đã có những hành động kịp thời để từng bước phục hồi và phát triển hình ảnh điểm đến Đà Nẵng an toàn – hấp dẫn và mến khách. Điều này hứa hẹn cho website tuyển dụng tìm việc làm gấp tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự sau đại dịch.

Phục hồi các hoạt động du lịch và phát triển kinh tế

Để khắc phục những khó khăn, phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, Sở du lịch Đà Nẵng tích cực triển khai và thực hiện các hoạt động du lịch sau sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, Sở du lịch Đà Nẵng đã đề xuất các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thông qua các gói hỗ trợ kích cầu du lịch Đà Nẵng, kiến nghị Chính phủ giải quyết những khó khăn, khúc mắc của các doanh nghiệp du lịch.

 Thành Phố Đà Nẵng

Ngoài các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp để khôi phục kinh tế ngành du lịch, Sở Du lịch Đà Nẵng đã ban hành và triển khai kế hoạch nguồn nhân lực, chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức số lượng lớn lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho 1.500 học viên và triển khai xây dựng kế hoạch phát triển nguồn nhân lực trong giai đoạn 2021 – 2025.

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, phục vụ du khách thì thành phố Đà Nẵng còn nâng cao sự liên kết, hợp tác các doanh nghiệp trong và người nước để phát triển du lịch, khôi phục các hoạt động kinh doanh. Ngành du lịch Đà Nẵng nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về du lịch; đảm bảo cho môi trường du lịch phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Triển vọng việc làm ngành du lịch những năm tới tại Đà Nẵng

Là một trong những địa phương tiên phong thực thực hiện chuyển đổi số ngành du lịch, du khách có thể trải nghiệm và tìm hiểu về Đà Nẵng trên không gian số một cách dễ dàng hơn.

 

Với nhu cầu cá nhân hóa các trải nghiệm cho khác lưu trú, ngành du lịch Đà Nẵng đang rất quan tâm đến các giải pháp tạo điểm nhấn cho công trình cũng như hiệu quả vận hành nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh của các cơ sở du lịch trong công cuộc đáp ứng nhu cầu tiện nghi, thẩm mỹ và cảm xúc trong trải nghiệm dịch vụ.

Xu thế chuyển đổi số đã mang đến cơ hội cho du lịch Đà Nẵng được tiếp cận gần hơn với các thị trường trọng điểm, tiềm năng. Theo số liệu từ Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, đã có hơn 1.500 chuyến bay quốc tế với hơn 200.000 lượt du khách đến Đà Nẵng trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 8/2022. Sự phục hồi của ngành du lịch được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong thời gian tới khi mà thị trường du khách trọng điểm của thành phố là Hàn Quốc, Nhật Bản đang dần nới lỏng hạn chế nhập cảnh.

Ngoài ra, việc ngành du lịch không hoạt động 2 năm đã dẫn đến sự thiếu hụt nhân sự trong những năm tiếp theo. Đây chính là cơ hội cho những người đã và đang theo học ngành du lịch, những người muốn quay trở lại “đường đua” nắm bắt thời cơ. Trong năm 2021, có đến hơn 80% lao động nghỉ việc hoặc chuyển đổi ngành nghề và bây giờ ngành du lịch đang phục hồi và phát triển mạnh mẽ trở lại. Nhưng vì nguồn nhân lực không dồi dào nên chưa thể bung hết công suất để phát triển.

Chính vì thế triển vọng ngành du lịch Đà Nẵng trong vòng 5 năm tới là rất lớn.

Tìm việc làm ngành du lịch Đà Nẵng ở đâu?

Cùng với việc đẩy mạnh phục hồi và phát triển du lịch của Sở du lịch Đà Nẵng là sự đầu tư, tăng cường ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong việc tái cơ cấu ngành du lịch cũng như tuyển dụng tìm việc làm gấp tại Đà Nẵng.

Vieclamdanang.vn ngoài website thì còn có cả fanpage, group giúp cho việc đăng tin tuyển dụng và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trong ngành du lịch cũng như các ngành khác.

Website vieclamdanang.vn

Tại website, bạn có thể yên tâm về độ xác thực của các tin tuyển dụng vì website tuyển dụng tìm việc làm gấp tại Đà Nẵng này đã được xác nhận bởi Bộ Công Thương và được DMCA (Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ –  Digital Millennium Copyright Act) bảo hộ bản quyền tất cả nội dung trên website. Bên cạnh đó, trong vòng gần 1 năm qua, website vieclamdana.vn đã kết nối hơn 1000 việc làm ngành du lịch cho hơn 3000 ứng viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngành nghề này có độ hot cũng không kém gì so với tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng khi mà Đà Nẵng đang đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Khi truy cập vào website, những điều mà bạn có thể tìm được bao gồm:

  • Công việc đã được xác thực.
  • Thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng, từ đó biết được bản thân mình có phù hợp với vị trí ứng tuyển và văn hóa doanh nghiệp của từng đơn vị tuyển dụng hay không.
  • Gửi hồ sơ, CV một cách dễ dàng với sự hướng dẫn của website tuyển dụng tìm việc làm gấp tại Đà Nẵng

Với Triển vọng việc làm ngành du lịch những năm tới tại Đà Nẵng thì vieclamdanang.vn hứa hẹn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hay cung cấp công việc phù hợp cho các ứng viên.

Thông tin liên hệ của website tuyển dụng tìm việc làm gấp tại Đà Nẵng như sau:

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bản đồ: https://g.page/VLDN-ViecLamDaNang

Điện thoại: 0777.519.555

Email hỗ trợ: contact@vieclamdanang.vn